Quy trình làm việc của Công ty

Quy trình diệt mối tận gốc

Bước 1: Tập trung bằng hộp mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp, chọn đặt hộp nhử mối những vị trí nhiều mối ít bị tác động. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt hộp mồi nhử từ 7-15 ngày (kỹ thuật ấn định trước số ngày trong bước 1) tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 4 - 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

Bước 3: Phun ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại. 

 

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng TP.HCM

   -  Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

  -   Websitedietmoitangoctphcm.vn

  -   Email:     dietmoibinhminh@gmail.com


Đã thêm vào giỏ hàng