Diệt mọt

Dịch vụ diệt mọt tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọt là một loài côn trùng phá hoại các đồ đạc bằng gỗ trong gia đình. Nó phá hủy một cách âm thầm, gây nhiều phiền toái cho bạn. Chính vì thế dịch vụ diệt mọt ra đời như là một giải pháp bảo vệ cho gia đình bạn.

Mọt là một loài côn trùng phá hoại các đồ đạc bằng gỗ trong gia đình. Nó phá hủy một cách âm thầm, gây nhiều phiền toái cho bạn. Chính vì thế dịch vụ diệt mọt ra đời như là một giải pháp bảo vệ cho gia đình bạn.

 

Dịch vụ diệt mọt tại thành phố Hồ Chí Minh được Công ty diệt mối Bình Minh cung cấp mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn.

1.Mọt và những điều cần biết

Mọt là loài côn trùng có kích thước khá nhỏ, chuyên gây hại cho các loại ngũ cốc như gạo, ngô cũng như đục khoét các loại gỗ. Mọt phá hoại mọi thứ từ bên trong, âm thầm, lặng lẽ cho nên rất khó phát hiện ra. Đến khi gỗ bị mục rỗng, người ta phát hiện ra thì đồ vật đã bị phá hủy nghiêm trọng.

Trong đời sống, mọt gây hại rất lớn đối với kinh tế, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

2.Những cách diệt mọt thông thường

Thông thướng, có nhiều cách để diệt mọt. Nếu đồ đạc trong gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề về mọt, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

+ Ngâm đồ vật xuống nước.

Ngâm đồ vật bị mọt tấn công xuống nước là cách làm khá đơn giản. Nước có khả năng đi sâu vào những ngóc ngách chứa những con mọt đang sống và làm chúng chết ngạt. Bạn có thể ngâm đồ vật vài giờ đồng hồ trong nước, sau đó đem lên phơi nắng cho thật khô ráo.

+ Dùng dầu hỏa

 

Bạn có thể lấy khăn, thấm dầu hỏa và bôi đều nên bề mặt cũng như nhỏ vào những kẽ do mọt tạo ra. Sau đó đem ra phơi nắng, và tiếp tực bôi vài lần nữa. Mọt, mối đều sẽ  bị chết hết.

3.Công ty diệt mối Bình Minh cung cấp dịch vụ diệt mọt

Những cách thủ công ở bên trên chỉ là biện pháp tạm thời và không thể tiêu diệt dịch vụ diệt mọt  được. Giải pháp tối ưu nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mọt. Và Công ty diệt mối Bình Minh là một sự lựa chọn rất tốt của bạn.

Công ty diệt mối Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm, cộng với sự chuyên nghiệp của các nhân viên sẽ nhanh chóng giải quyết tận gốc vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hơn nữa, công ty có cung cấp dịch vụ diệt mọt, các loại côn trùng gây hại ở hầu hết các quận cũng như các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh.


Đã thêm vào giỏ hàng