Diệt mối sinh học

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả, có thời gian thực hiện ngắn nhất so với các phuơng pháp khác

Diệt mối sinh học

Bạn muốn diệt mối tại nhà tận gốc nhưng ngại mùi hôi và lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cả gia đình? Vậy thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp đọc giả giải quyết khó khăn này qua đôi nét về phương pháp diệt mối sinh học an toàn tại tphcm do Công ty Diệt mối và kiểm soát côn trùng TP.HCM đã dày công nghiên cứu thành công và trở thành giải pháp tiên tiến ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty diệt mối TP.HCM vinh dự là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng uy tín hàng đầu và được đông đảo người tiêu dùng tin chọn. Để không phụ lòng quý khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng nghiên cứu, thực nghiệm cho ra mắt thị trường những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Tiêu biểu trong số đó là phương pháp sinh học chuyên dùng trong diệt mối.

 

Phương án diệt mối sinh học trên lý thuyết dùng chế phẩm để nhử mối thợ để khi mối thợ về ổ sẽ tiêu diệt tận gốc hoàn toàn. Do đó, với cách thức này, quý khách hàng không cần phải đào, khoan đục gây mất thẩm mỹ nội thất ngôi nhà. Mặt khác, phương pháp diệt mối sinh học vẫn có thể tiêu diệt trọn vẹn sạch sành sanh côn trùng mối, hiệu quả nhanh chóng, không phải thực hiện nhiều lần tốn kém, mất thời gian, không gây mệt mỏi cho chủ nhà. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của giải pháp này chính là không gây ô nhiễm bầu không khí, không chứa các chất hóa học độc hại đảm bảo an toàn cho mọi người.  

 

Thêm vào đó, khi tin chọn dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học tại công ty diệt mối TP.HCM, quý khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành từ 1 đến 5 năm . Mặc khác , nhằm củng cố uy tín và tạo cảm giác an tâm cho quý khách, chúng tôi chỉ nhận tiền thanh toán khi diệt triệt để mối. Cuối cùng, nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn thêm chi tiết về dịch xin vui lòng liên hệ đến những thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TP.HCM

Địa chỉ:

17D Quán tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

62/28 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

 

Mối là loại côn trùng phát triển hàng năm nhưng sinh sản vào mùa mưa theo Nam bộ, khi chúng ta không hiểu về tập tục sinh sống của nó thì dù bạn có thuốc đặc trị cũng không thể Diệt mối tận gốc. Khi làm sai quy trình không những không Diệt mối tận gốc và còn làm phát tán nhiều hơn.

 

Sử dụng diệt mối tận gốc trong trường hợp nào ?

Tại sao phải diệt mối tận gốc ?

Đa phần khi xây nhà chúng ta không phòng ngừa mối vì những lý do chủ quan hay khách quan.

 Lý do chủ quan không phun thuốc phòng ngừa mối:

-         Không nghĩ rằng khu nhà mình ở làm sao có mối được.

-         Khi đào xây móng nhà, đất hoàn toàn sạch sẽ cơ mà.

-         Không biết con mối là con gì và chưa bao giờ thấy con mối

Lý do khách quan không phun thuốc phòng ngừa mối:

-         Không có ai tư vấn cho mình phòng ngừa mối

-         Phòng mối làm gì cho tốn tiền, làm sao mà có mối được.

Chúng ta không xử lý nền móng bằng phương pháp phòng ngừa mối khi làm nhà, trong đó có khá nhiều người trong chúng ta chưa biết con mối và tác hại mà mối có thể gây ra. Một số khác thì cho rằng mối chỉ xuất hiện với các khu vực cao gần rừng núi chứ như Thành Phố Hồ Chí Minh làm sao mà có mối tồn tại.

Thậm chí có trường hợp thấy xuất hiện mối gây hại trong nhà mình và cứ ỷ y và mua thuốc về tự xử lý trong khi chưa nắm được phương pháp xử lý. Càng  tự xử lý mối càng sinh sôi nảy nở trong ngôi nhà của mình và phát tán nhanh hơn, khi thấy việc tự làm không hiệu quả mới gọi cho chúng tôi thì lúc này các vật dụng đã bị mối phá hoại.

Không được xịt thuốc xịt côn trùng và các loại thuốc dạng dung dịch khác vào mối 

Tại sao vậy, khi sử dụng thuốc xịt vào những khu vực có mối gây hại chỉ làm chết các mối thợ ngoài cùng còn các mối thợ và mối lính cũng như hang ổ mối vua chúa thì vẫn chưa hề hấn gì nên chúng lại tìm cách trốn và tìm các khu vực khác có thức ăn để tiếp tục cắn phá để tồn tại và phát triển.

Vì thế xử lý bằng phương pháp diệt mối tận gốc mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại sao phải diệt mối tận gốc ?

Mối chúa (Mối hậu) đầu nhỏ, bụng to chuyên đẻ trứng, Mối chúa có thể sống tới 10 năm, lúc đầu đẻ ít trứng 4.000- 5.000 trứng/ngày, sau 4-5 năm bộ phận sinh dục phát triển, mỗi ngày mối chúa có thể đẻ 8.000 - 10.000 trứng.

Khi mối chúa gặp mối đực giao phối sau khoảng 10 ngày mối chúa đẻ trứng và 1 tháng sau ấu trùng hình thành, sau 2 tháng qua các giai đoạn lột xác của ấu trùng tạo ra mối thợ và mối lính.

Khi xuất hiện mối trong ngôi nhà chúng ta thì có nghĩa việc chúng ta thấy rõ kẻ phá hoại là mối thợ.

Mối thợ rất nhiều, mối thợ chiếm 70- 80 % trong tổ mối nên khi ta xịt thuốc từ phía ngoài không thể nào diệt hết mối thợ. Do đó để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa.

Hãy liên lạc với ngay theo số điện thoại: 094 8888 429 để chúng tôi giúp quý Khách tư vấn phương án tốt nhất .

Các thông tin về dịch vụ diệt mối tận gốc trên các địa bàn khác cũng được cập nhật trên website www.dietmoitangoctphcm.vn/ và bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang web để tham khảo thêm thông tin.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng